พนันอีสปอร์ต จากเกมสู่การพนันกีฬาออนไลน์ By EsportJC

               พนันอีสปอร์ต (E-sports Betting) หรือ พนันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ คือ การพนันกีฬาชนิดหนึ่ง ที่เพิ่งได้รับการบรรจุให้เป็นกีฬาอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ โดยกีฬาประเภทนี้ถือเป็นกีฬาที่ปฏิวัติวงการกีฬากันเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นกีฬาที่พัฒนามาจากการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ หรือเกมโทรศัพท์นั่นเอง ซึ่งหมายความว่า กีฬาอีสปอร์ตนั้นก็คือ เกมกีฬาที่นำเกมออนไลน์ หรือออฟไลน์ มาจัดการแข่งขันขึ้นเพื่อหาผู้ชนะที่จะได้รับเงินรางวัลนั้นๆ จนได้รับการยอมรับจากสมาคมกีฬาทั่วโลกหลายสถาบัน และถูกบรรจุให้เป็นเกมพนันอีสปอร์ตในเวลาต่อมานั่นเอง

อีสปอร์ต1

               ในปัจจุบันนั้น กีฬาอีสปอร์ต นั้นได้เข้ามามีบทบาทในโลกของเรานอกจาก แทงบอลออนไลน์ เป็นอย่างมาก ผู้คนทุกเพศ ทุกวัยต่างให้ความสนใจ กับกีฬาประเภทนี้ จึงทำให้ UFABETJC เล็งเห็นถึงโอกาสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดิมพัน สามารถเข้ามาเล่นพนันอีสปอร์ตได้ โดยเว็บของเรานั้น ได้สร้างโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ในการเปิดประสบการณ์ใหม่ จากเดิมที่สามารถนั่งเชียร์ทีมอีสปอร์ตที่ตัวเองชื่นชอบแข่งขันเพียงอย่างเดียว สามารถมีส่วนร่วมกับทีมอีสปอร์ตที่ตัวเองรักมากขึ้นผ่านการพนันกีฬาอีสปอร์ตออนไลน์นั่นเอง นอกจากนี้ท่านยังมีโอกาสสร้างรายได้จากเงินรางวัลที่ทำการพนันอีสปอร์ตได้อีกต่างหาก โดยในวันนี้ทางเราจะทำการพูดถึงหัวข้อหลักๆ เกี่ยวกับการพนันอีสปอร์ตด้วยกันทั้งหมด 3 หัวข้อ คือ พนันอีสปอร์ตขั้นต่ำ10บาทEsportJC, วิธีการแทงและวางเดิมพันพนันอีสปอร์ต และวิธีสมัครเล่นพนันอีสปอร์ต

พนันอีสปอร์ตขั้นต่ำ10บาท กับ EsportJC

Pic esports4

               ในส่วนของหัวข้อแรก จะเป็นการพูดถึงยอดเดิมพันเริ่มต้น ในการพนันอีสปอร์ตออนไลน์กับเว็บ Esportjc นั่นเอง โดยก่อนอื่นต้องกล่าวเลยว่า การพนันอีสปอร์ตออนไลน์นั้น ถือเป็นการพนันกีฬารูปแบบใหม่ ที่เกิดมาจากงานอดิเรกของเหล่าวัยรุ่น และเด็กทั่วโลกที่ใช้ในการคลายเครียด นั่นก็คือ การเล่นเกมนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนั้น อุตสาหกรรมเกมก็ได้วิวัฒนาการมาเรื่อย ๆ จนถึงจุดที่ เราทุกคนสามารถสร้างรายได้จากเกมได้ จึงเป็นต้นกำเนิดของกีฬาอีสปอร์ตนั่นเอง โดยหลังจากกีฬาอีสปอร์ตมีการเปิดตัวได้ไม่นาน กลับได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด จนทำให้เว็บพนันออนไลน์ หลายๆ เว็บเล็งเห็นโอกาสในการทำเงิน จึงจัดให้มีการพนันอีสปอร์ตออนไลน์เกิดขึ้น และฉวยโอกาสตรงนี้ตั้งยอดเดิมพันเริ่มต้นที่สูง อีกทั้งมีการกำหนดราคาต่อรองที่ไม่ยุติธรรมกับลูกค้า ซึ่งส่งผลให้นักพนันบางคนที่ต้องการเดิมพันทีมอีสปอร์ตที่ตัวเองรัก ต้องหมดหวัง เนื่องจากไม่มีทุนพอที่จะทำการวางเดิมพันนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่เว็บของเราทำการสำรวจข้อมูล แล้วพบปัญหานี้ ทางเราก็ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ทันทีว่า จะต้องช่วยเหลือนักพนันเหล่านี้ ดังคติประจำเว็บที่กล่าวว่า “เว็บของเราจะต้องเปิดให้บริการนักพนันทุกเพศทุกวัยอย่างเท่าเทียม” ทำให้เว็บของเรานั้น จึงตัดสินใจทำการเปิดให้นักพนันสามารถเดิมพันเริ่มต้น10บาทได้ นั่นเอง ซึ่งวิธีนี้จะสามารถช่วยให้นักพนันทุนน้อยทั้งหลาย มีโอกาสได้ลุ้น เชียร์ พร้อมทั้งพนันทีมอีสปอร์ตที่ตัวเองรักได้ เช่นเดียวกับนักพนันทุนเยอะ ไม่ได้มีเพียงแค่การเปิดพนันอีสปอร์ตขั้นต่ำ10บาทเพียงเท่านั้น แต่ยังมีระบบตรวจสอบอัตราต่อรองของการพนันอีสปอร์ตคู่ต่างๆ  ให้นักพนันสามารถเช็คราคาต่อรองได้ว่า ราคาของเว็บเรานั้น เป็นราคาเดียวกันกับ อัตราต่อรองพนันอีสปอร์ตสากลหรือไม่ เพื่อความสบายใจของลูกค้านั่นเอง โดยทั้งหมดนี้ที่เราทำขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นพนันอีสปอร์ตขั้นต่ำ10บาท หรือ ระบบตรวจสอบอัตราต่อรองนั้น เราทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าของเรารู้สึกสบายใจนั่นเอง

ปุ่ม1

4 อันดับเกมอีสปอร์ต ที่เหล่าเซียนอีสปอร์ตนิยมเลือกเดิมพัน

               ต่อไป เราจะพานักพนันอีสปอร์ตออนไลน์ทั้งหลาย มารู้จัก 4 อันดับเกมอีสปอร์ต ที่ผู้คนทั่วโลกนิยมเดิมพันกัน โดยเราต้องทำการแจ้งให้ท่านทราบก่อนเลยว่า 4 อันดับเกมนี้ เป็นเกมอีสปอร์ต ที่เราทำได้การรวบรวม และมาทำการจัดอันดับโดยเว็บของเราเอง ซึ่งหากผิดพลาดประการใด คงต้องขออภัยมาไว้ ณ ที่นี้ด้วย โดยบทความนี้ ทางเว็บของเราจะมาแนะนำเกมอีสปอร์ตน่าพนัน เพื่อเปิดโอกาสให้นักพนันที่ยังไม่มีความรู้ หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรพนันเกมอีสปอร์ตเกมไหนดี โดยหากใครที่มีเกมอีสปอร์ตในดวงใจของตัวเองอยู่แล้ว ก็อาจจะลองฟังข้อมูลนี้ เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติมได้ โดยเกมอีสปอร์ตที่เหล่าเซียนพนันอีสปอร์ต เลือกเดิมพันกัน มีดังนี้

1. Dota 2 (Defense of the Ancient All Stars)

               เป็นเกมแนว MOBA ใน PC ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกเป็นอย่างมาก จนถูกบรรจุให้เป็นกีฬาอีสปอร์ตในเวลาต่อมา โดยเกม Dota 2 นั้น ยังถูกจัดเป็นเกมอีสปอร์ตที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในโลกอีกด้วย โดยเงินรางวัลการแข่งขันทัวร์นาเม้นล่าสุดอย่างรายการ The International 2020 หรือ TI10 นั้น มีเงินรางวัลสูงถึง 1,239 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยที่เหตุผลที่เซียนอีสปอร์ตเลือกพนันเกม Dota2 นั้น คงเป็นเพราะเกมนี้ สามารถคาดเดาได้ง่าย มีรูปแบบการเดิมพันที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนนั่นเอง

2. Valorant

               เกมแนว FPS น้องใหม่มาแรง ที่สามารถแซงเกม FPS ในตำนานอย่าง Counter-Strike Global Offensive และถูกบรรจุให้เป็นกีฬาอีสปอร์ตทันที หลังจากตัวเกมเปิดให้บริการได้เพียงไม่เพียงนาน โดยตัวเกมนี้จะมีระบบภาพ และเสียงที่สวยงาม อลังการไม่แพ้เกมอื่นๆ เลยทีเดียว โดยเกมนี้ได้รับความนิยมจากนักพนันอีสปอร์ตเป็นอย่างมาก เพราะแนวเกม FPS นั้นสามารถคาดเดาได้ง่าย โดยการดูจากฝีมือของผู้เล่นที่หากอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มแล้ว ก็จะมีความสม่ำเสมอสูง ต่างจากเกมแนวอื่นๆ ที่ผู้เล่นมีโอกาสฟอร์มขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายนั่นเอง

3. PUBG (Player unknown’s Battlegrounds)

               เกมแนว survival หนึ่งเดียวที่สามารถดึงดูดเหล่าเกมเมอร์ทั้งโลก ให้หันมาสนใจ ด้วยระบบเกม Battle Royale ซึ่งถือเป็นระบบเกมที่ยังไม่ค่อยมี และรูปแบบการเล่นสุดมันส์ ที่ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมกระแสที่ได้รับความนิยมเพียงแค่ชั่วข้ามคืนเท่านั้น โดยเกม PUBG นี้เป็นเกมที่สนุก ลุ้นมันส์ ไม่สามารถคาดเดาได้ยาก จึงเป็นเหตุให้เหล่าเซียนพนันอีสปอร์ตที่ต้องการจะท้าทายทั้งหลาย ต่างแห่มาพนันเกมนี้กัน จนเป็นทำให้ PUBG ติดอันดับเกมอีสปอร์ตที่นักพนันเลือกเดิมพันนั่นเอง

4. CSGO (Counter-Strike Global Offensive)

               เกมในตำนานที่วัยรุ่นยุค 90s ต่างเรียกกันว่า counter นั่นเอง เป็นเกมแนว FPS ในตำนาน ที่มีการนำตัวเกมมาพัฒนาใหม่ ให้มีระบบต่างภายในเกม ที่ดูสมจริงขึ้นราวกับว่า ผู้เล่นกำลังเข้าไปยิงปืนจริงๆเลย และถึงแม้ว่า CSGO อาจจะโดนเกม FPS น้องใหม่อย่าง Valorant แย่งตำแหน่งไปนั้น แต่ก็ยังสามารถครอง 5 อันดับเกมอีสปอร์ตน่าพนันอยู่ดี โดยสาเหตุมาจาก เกมนี้จะมีผู้เล่นที่โหดมากๆ อยู่ในบางทีม ซึ่งหากจะทำให้ทีมที่มีผู้เล่นคนนั้นอยู่ในทีม ก็จะทำให้ทีมนั้น มีโอกาสชนะการแข่งขันรอบนั้นสูงมาก ส่งผลให้นักพนันสามารถคาดเดาได้รูปเกมได้อย่างง่ายดาย นั่นเอง

               และนี่ก็คือ 4 อันดับเกมอีสปอร์ตที่เหล่าเซียนอีสปอร์ต นิยมพนันกันนั่นเอง ซึ่งท่านนักพนันอีสปอร์ตบางคน อาจจะมีความเห็นต่างออกไป ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะทางเรากำลังจะแจ้งท่านว่า ท้ายที่สุดแล้ว ท่านก็จำเป็นต้องเลือกเกมอีสปอร์ต ให้มีความเหมาะสมกับท่านด้วยตัวท่านเองอยู่ดี ซึ่งจัดเนื้อหาที่เราจัดทำขึ้นมานี้ เป็นเพียงแนวทางให้ท่านทราบถึงรายละเอียดของเกมอีสปอร์ตต่างๆเท่านั้น และเมื่อท่านตัดสินใจได้แล้ว ท่านก็ต้องทำการศึกษารายละเอียดเกมนั้นๆ ก่อนที่จะเริ่มทำการพนันอีสปอร์ตด้วย ไม่งั้นท่านอาจจะเสียเงินทุนที่ใช้ในการพนันกีฬาอีสปอร์ตออนไลน์ ไปอย่างเสียเปล่า ก็เป็นไปได้ 

สมัครแทงพนันอีสปอร์ตออนไลน์ Esportjc ยังไง

               ในส่วนสุดท้ายนี้ จะเป็นการให้ข้อมูลสำหรับนัก พนันกีฬาออนไลน์ อีสปอร์ต ที่สนใจหรือมีความต้องการจะสมัครเล่นพนันอีสปอร์ตออนไลน์กับเรา โดยการสมัครสมาชิกกับทาง EsportJc นั้นท่านสามารถสมัครได้อย่างสะดวก และง่ายดาย เพราะทางเว็บของเรานั้น ได้พัฒนาระบบสมาชิก ให้เป็นระบบสมัครสมาชิกออโต้ ที่ให้นักพนันสามารถสมัครแทงพนันอีสปอร์ตออนไลน์ได้ด้วยตัวท่านเองได้เลย เพียงแค่ท่านทำการกรอกข้อมูลที่ทางระบบสมัครสมาชิกแนะนำ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ท่านก็จะได้รับ User และ Password พร้อมลิงก์ทางเข้าเว็บพนันอีสปอร์ตออนไลน์ทันที ซึ่งระบบสมัครสมาชิกนี้ ใช้เวลาในการดำเนินการไม่ถึง 1 นาทีด้วยซ้ำ แถมยังเปิดระบบให้ท่านสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เพราะเว็บของเรานั้นคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก นั่นเอง

สรุปก็คือ ในบทความนี้ เราได้มีการนำเสนอข้อมูลออกมาเป็นข้อมูล 3 หัวข้อด้วยกัน นั่นก็คือ พนันอีสปอร์ตขั้นต่ำ10บาท กับ EsportJc, 4 อันดับเกมอีสปอร์ต ที่เหล่าเซียนอีสปอร์ตนิยมเลือกเดิมพัน และ สมัครแทงพนันอีสปอร์ตออนไลน์ Esportjc ยังไง ซึ่งท่านก็คงเห็นแล้วว่า เว็บ EsportJc นั้น ให้ความสำคัญกับลูกค้ามากเพียงใด เว็บของเรานั้น มีอุดมคติที่ ต้องการให้นักพนันอีสปอร์ตออนไลน์ทุกคนไม่ว่าจะทุนน้อย ทุนเยอะ ก็สามารถเข้ามาพนันกีฬาอีสปอร์ตกับเว็บของเราได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยที่สุด จะได้ไม่ต้องไปเสี่ยงเจอเว็บพนันที่ฉวยโอกาสกับท่านอีกต่อไป มาเป็นครัวครัวเดียวกัน EsportJC สมัครเลย

ตัวละครอีสปอร์ต2